Cách khéo léo để ngăn người say không uống thêm rượu bia

Ngăn người say không uống thêm rượu bia là điều rất quan trọng. Một người khi đã say rượu bia, nếu vẫn cố uống thêm sẽ gây lên rất nhiều tác động nguy hiểm cho cơ thể và sức khỏe, có thể dẫn đến ngộ độc rượu và tử vong.

 

Ngăn người say không uống thêm rượu bia

Việc này càng nguy hiểm hơn với những người bị kết sỏi ở niệu đạo. Vì trong quy trình sản xuất bia, quá trình lên men mạch nha làm xuất hiện nhiều chất tạo sỏi. Nên nếu uống bia sẽ càng thúc đẩy quá trình tạo sỏi đường tiết niệu. Vì vậy việc ngăn người say không uống thêm rượu bia rất quan trọng ( đặc biệt với những người bị kết sỏi ở niệu đạo )

>> Tham khảo : Điều trị sỏi trong một tuần mà không cần phẫu thuật.

Việc uống thêm sẽ rất nguy hiểm, tuy nhiên việc ngăn người đang say rượu bia uống tiếp cũng nguy hiểm không kém vì người uống lúc này đang rất dễ nổi nóng và dễ bị kích động. Vì vậy cần có những cách khéo léo để ngăn không cho người say uống tiếp.

Đánh lạc hướng người say bằng một câu chuyện quan trọng.

Đánh lạc hướng người say bằng một câu chuyện quan trọng hoặc nhờ một việc nào đó, sau đó dẫn người đó ra xa mâm cơm hay bữa tiệc ( nên đưa ra những nơi có không khí trong lành, thoáng, yên tĩnh và không quá sáng ) sau đó nói chuyện liên tục để người đó quên đi việc vào uống rượu, và giúp đào thải lượng cồn nhất định thông qua hơi thở.

Đưa đồ uống giải rượu có hình thức giống rượu bia cho người đang say.

Đưa đồ uống giải rượu cho người đang say, có thể giảm sự tập trung của người uống bằng việc nói chuyện hay xem một cái gì đó. Trong khi đó hay đưa cho người đó một cốc nước chanh, bột sắn dây, trà gừng mật ong…hoặc một thức uống nào đó dễ chuẩn bị nhất. Lưu ý là tuyệt đối không đưa cà phê hoặc nước ngọt có gas cho người đang say. Vì những đồ uống này sẽ gây kích ứng dạ dày làm cho người say càng say nghiêm trọng hơn. Nếu được hãy cho người say uống nước bột sắn dây, bột sắn dây có tác dụng giải độc gan, giải say rượu rất tốt.

>> Cách pha bột sắn dây GIẢI RƯỢU, MÁT GAN chuẩn nhất !

Có thể khi bạn đưa thì người đó sẽ không nhận, không uống mà chỉ đòi uống rượu bia, vì thế hãy pha một loại đồ uống nào đó nhìn giống rượu bia hoặc nói đó là rượu bia, ….( Người say lúc này sẽ không để ý vì họ cũng không còn tỉnh táo nữa )

Bí quyết: Có thể pha thuốc giải rượu vào nước sau đó đưa cho người say uống. ( Thuốc giải rượu nên chọn : các sản phẩm giải rượu có nguồn gốc tự nhiên như Diệp hạ châu, bồ bồ,…và quan trọng nhất là có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng , sản xuất phân phối bởi những công ty uy tín trên thị trường )

Ngăn người say không uống thêm rượu bia là điều rất quan trọng, đặc biệt quan trọng hơn với những người đang bị kết sỏi ở niệu đạo. Nếu bạn đang trong tình huống này, hãy áp dụng những cách trên một cách linh hoạt để bảo vệ sức khỏe cho bạn bè, người thân của mình thật tốt.

 ( Nguồn : Cách chăm sóc người say rượu bia khoa học nhất )Bài viết liên quan

SẢN PHẨM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Liên kết web

trẻ biếng ăn,tre bieng an,thuốc giải rượu tốt nhấttrẻ lười ăn,tre luoi an,giải độc gan,giai doc gan,thuốc bổ gan,thuoc bo gan,chăm sóc mắt,cham soc mat,thuốc bổ mắt,thuoc bo mat,điều trị sỏi,dieu tri soi,trị tiểu đường,tri tieu duong,phòng đột quỵ,phong dot quy,

PRIVACY POLICY