Bảo vệ sức khỏe toàn thân bằng cách bảo vệ “Tâm Can Tỳ Phế Thận”

Để cơ thể khỏe mạnh, bảo vệ sức khỏe toàn thân thì bạn cần phải bảo vệ thật tốt : tim, gan, bao tử, phổi, thận. Ngoài bảo vệ thận, phổi, tim hay bao tử thì bảo vệ gan là tối quan trọng vì đó bộ phận chính yếu trong con người. Mất lá lách, mất túi mật, mất ruột thừa không sao, nhưng người ta không thể sống thiếu gan.

Bảo vệ sức khỏe toàn thân 

Trong 5 ngũ tạng quan trong trên cơ thể, thận cũng rất dễ có nguy cơ bị sỏi thận chỉ cần những nguyên nhân vô cùng đơn giản như những thói quen ăn uống, sinh hoạt không khoa học, vì vậy bạn cần phải có những biện pháp phòng ngừa sỏi thận từ sớm. Bạn có thể tự rút ra cách bảo vệ thận cho mình sau khi đọc bài viết này:

>> CHỮA KHỎI SỎI THẬN BẰNG QUẢ DỨA.

Ngoài khả năng bị sỏi thận ra, bạn cũng có nguy cơ bị sỏi gan. Nhưng tỷ lệ người bị xơ gan lại chiếm tỷ lệ nhiều hơn, nguyên nhân một phần cũng do thói quen uống rượu bia. Vậy làm sao để bảo vệ gan khi uống rượu bia ?

Điều 1 : Chống say trong khi uống rượu bia.

Trong khi uống rượu, thì bạn nên chọn những món ăn giải rượu để giúp giải rượu nhanh và giảm tác hại của rượu đến cơ thể : như ăn những món ăn nhiều dầu mỡ, tránh những món ăn mặn, …Ngoài ra bạn nên chú ý bổ sung thật nhiều nước , nên chọn những thức uống có tác dụng giải rượu cao như nước lọc, nước thể thao giàu chất điện giải, chanh muối…và tuyệt đối tránh những đồ uống có gas để hãm rượu trong khi uống. Tốt nhất với một ly rượu bạn nên uống ngay một cốc nước hoặc uống một chút canh, như vậy khả năng uống của bạn sẽ rất “ bền”.

Điều 2 : Giải say rượu sau khi uống rượu bia.

Với những người hay phải uống rượu bia, đặc biệt đến mức bị say hay ngộ độc rượu nặng, thì nên bồi bổ sức khỏe bằng những món ăn giàu chất dinh dưỡng và giải rượu tốt. Lúc này để dạ dày hấp thu nhanh và dễ dàng thì nên ăn những món ăn như các món canh hay món cháo giải rượu.

Trong trường hợp nếu người bị say mệt mỏi không muốn ăn, thì nên pha những đồ uống có tác dụng giải độc rượu nhanh nhất, để cơ thể tỉnh táo trở lại nhanh hơn. Các loại đồ uống như: trà gừng mật ong, bột sắn dây, nước dừa…đều rất tốt. 

>> Tham khảo: Cách pha bột sắn giây giải rượu

Giúp giải rượu nhanh, hỗ trợ và tăng cường chức năng gan tốt, hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Ngoài ra có thể dùng thêm những ống uống giải rượu, dạng dung dịch sẽ rất dễ uống, dễ hấp thu và tác dụng nhanh. Khi chọn thì nên lưu ý về thành phần của thuốc giải rượu. Nên chọn những sản phẩm có thành phần tự nhiên như Diệp hạ châu, bồ bồ..để bảo vệ gan và giải độc rượu tốt nhất.

( Nguồn:3 nguyên tắc mới nhất để uống rượu như nước mà không cần cố gắng )Bài viết liên quan

SẢN PHẨM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Liên kết web

trẻ biếng ăn,tre bieng an,thuốc giải rượu tốt nhấttrẻ lười ăn,tre luoi an,giải độc gan,giai doc gan,thuốc bổ gan,thuoc bo gan,chăm sóc mắt,cham soc mat,thuốc bổ mắt,thuoc bo mat,điều trị sỏi,dieu tri soi,trị tiểu đường,tri tieu duong,phòng đột quỵ,phong dot quy,

PRIVACY POLICY